YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT GIÚP BẠN KÉO KHÁCH VỀ KHI KINH DOANH KARAOKE

➡️ Để một quán karaoke kinh doanh thành công, cạnh tranh được với các đối thủ hiện nay giúp thu hút khách hàng về quán của mình thì cần có rất nhiều yếu tố như chất lượng âm thanh, cơ sở vật chất, phong cách phục vụ và giá cả. Nhưng yếu tố quan trọng nhất giúp bạn cạnh tranh được với đối thủ đó chính là chất lượng âm thanh.
➡️ Nếu bạn mới bắt đầu mở quán karaoke kinh doanh thì ngoài việc chú trọng đến cơ sở vật chất, phong cách phục vụ và giá cả thì điều chú trọng đầu tiên vẫn phải là dàn âm thanh karaoke. 
Hoặc nếu quán karaoke của bạn hoạt động đã lâu, thì cũng nên tính tới bài toán nâng cấp trang thiết bị âm thanh để theo kịp sự đổi mới, làm tăng thêm sức mạnh cạnh tranh giúp quán karaoke của bạn khẳng định thêm vị thế…Tất cả những điều đó đều nhằm mục đích cuối cùng đó là giữ chân khách hàng, thu hút thêm khách hàng mới, để tạo ra lợi nhuận tối đa, hiệu quả trên đồng vốn mà bạn bỏ ra.
-----------------------------------------------
Liên hệ ngay 📞 0933534999 để đặt phòng!!!!
Chi tiết: www.tomkaraoke.com

Các Tin tức khác

 • KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI ĐÚNG ĐẮN

  KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI ĐÚNG ĐẮN

  Dậy đúng giờ Đây là bước khó thực hiện nhất nhưng lại giúp bạn tạo cho mình một tinh thần dễ chịu nhất để bước vào một ngày làm việc mới. Tránh tắt chuông và ngủ lại mà hãy tạo cho mình một thói quen bật dậy ngay khi chuông báo thức vừa “reng”.

  + Xem thêm
 • EMPEROR 504

  EMPEROR 504

  Phòng 504 là loại phòng hát hiện đại có diện tích 30 m2 có màn hình cảm ứng chon bài trong phòng tọa lạc tại tầng 5 của tòa nhà Tom karaoke 116 Bùi Thị Xuân trong phòng được trang bị đầy đủ thiết bị đủ tiêu chuẩn của một phòng hát VIP bao gồm 2 màn hình LCD 51 inch, Mic chuyên nghiệp, 4 Loa 450,1 loa SUP, hệ thống đèn trang trí trong phòng hài hòa phù hợp với nhiều yêu cầu về không gian và phù hợp với bữa tiệc của bạn.

  + Xem thêm
 • BẠN CÓ BIẾT: NGHỈ NGƠI ĐÚNG CÁCH ???

  BẠN CÓ BIẾT: NGHỈ NGƠI ĐÚNG CÁCH ???

  0 phút nghỉ trưa có thể mang lại 155 phút tỉnh táo vào đầu buổi chiều.

  + Xem thêm
 • BÍ KÍP "DỊCH" MIC ĐỂ HÁT HAY HƠN TẠI TOM KARAOKE

  BÍ KÍP "DỊCH" MIC ĐỂ HÁT HAY HƠN TẠI TOM KARAOKE

  Cách di chuyển micro để hát hay hơn cũng là một bí kíp bỏ túi của anh em đấy nhé!

  + Xem thêm
 • 👉 TẾT HÁT THẢ GA, KHÔNG LO VỀ GIÁ!!!

  👉 TẾT HÁT THẢ GA, KHÔNG LO VỀ GIÁ!!!

  Cuối năm...công ty hay văn phòng của bạn đã lên kế hoạch gì cho bữa tiệc tất niên chưa? Nếu chưa Tom Karaoke - 116 Bùi Thị Xuân, sẽ là một gợi ý lý tưởng về "TĂNG 2 - TĂNG 3" dành cho bạn!

  + Xem thêm
 • TOM KARAOKE - HÁT GÌ ĐÂU MÀ ...QUÁ ĐÃ!

  TOM KARAOKE - HÁT GÌ ĐÂU MÀ ...QUÁ ĐÃ!

  Với phong cách thiết kế đậm chất "Tân cổ điển và hiện đại" cùng sự kết hợp độc đáo của âm thanh và ánh sáng làm nên một trải nghiệm hoàn toàn mới tại Tom Karaoke

  + Xem thêm
 • Tuyển Chọn 10 Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Hay Nhất

  Tuyển Chọn 10 Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Hay Nhất

  01. Lại Nhớ Người Yêu - Trường Vũ 02. Sầu Tím Thiệp Hồng - Lệ Quyên, Quang Lê 03. Hoa Nở Về Đêm - Hà Vân 04. Vùng Lá Me Bay - Dương Hồng Loan 05. Người Tình Mo Cau - Minh Luân 06. Em Về Kẻo Trời Mưa - Lệ Quyên6 07. Đêm Tâm Sự (Chạy Đi Rồi Tính OST) - Bảo Yến 08. Trách Ai Vô Tình - Giáng Tiên 09. Không Còn Nhớ Người Yêu - 10. Duyên Phận - Như Quỳnh

  + Xem thêm
 • TIỆC CUỐI NĂM - QUẨY ĐÂU CHO "CHẤT"

  TIỆC CUỐI NĂM - QUẨY ĐÂU CHO "CHẤT"

  Những bữa tiệc cuối năm tới tấp...Tiệc gặp mặt, tiệc tất niên...Đi ăn rồi đến đâu quẩy, hát cho đã đời đây?

  + Xem thêm
Close