BẠN CÓ BIẾT: NGHỈ NGƠI ĐÚNG CÁCH ???

#BẠN_CÓ_BIẾT: NGHỈ NGƠI ĐÚNG CÁCH ???
 10 phút nghỉ trưa có thể mang lại 155 phút tỉnh táo vào đầu buổi chiều.
 Chuyến du lịch ngắn ngày có thể vực dậy tinh thần làm việc trì trệ của cả một tuần lễ.
 2h làm việc buổi sáng ngay sau khi thức dậy đem đến lợi ích và hiệu quả công việc lớn hơn gấp 4 lần so với khoảng thời gian 8 tiếng mài mông trên văn phòng. 
 30 phút massage nhẹ nhàng trong không gian spa thư giãn của có thể đem đến sức khỏe và nguồn năng lượng vô tận cho cả một tuần làm việc.
------------
Nghỉ ngơi hợp lí sẽ giúp bạn thành công hơn, vì thế hãy cố gắng sắp xếp công việc và nghỉ ngơi 1 cách khoa học nhất. Tom Karaoke 116Bui Thi XuanHanoi chúc bạn có 1 ngày cuối tuần thật thoải mái, thư giãn!
(sưu tầm)

Các Tin tức khác

 • KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI ĐÚNG ĐẮN

  KHỞI ĐẦU NGÀY MỚI ĐÚNG ĐẮN

  Dậy đúng giờ Đây là bước khó thực hiện nhất nhưng lại giúp bạn tạo cho mình một tinh thần dễ chịu nhất để bước vào một ngày làm việc mới. Tránh tắt chuông và ngủ lại mà hãy tạo cho mình một thói quen bật dậy ngay khi chuông báo thức vừa “reng”.

  + Xem thêm
 • EMPEROR 504

  EMPEROR 504

  Phòng 504 là loại phòng hát hiện đại có diện tích 30 m2 có màn hình cảm ứng chon bài trong phòng tọa lạc tại tầng 5 của tòa nhà Tom karaoke 116 Bùi Thị Xuân trong phòng được trang bị đầy đủ thiết bị đủ tiêu chuẩn của một phòng hát VIP bao gồm 2 màn hình LCD 51 inch, Mic chuyên nghiệp, 4 Loa 450,1 loa SUP, hệ thống đèn trang trí trong phòng hài hòa phù hợp với nhiều yêu cầu về không gian và phù hợp với bữa tiệc của bạn.

  + Xem thêm
 • YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT GIÚP BẠN KÉO KHÁCH VỀ KHI KINH DOANH KARAOKE

  YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT GIÚP BẠN KÉO KHÁCH VỀ KHI KINH DOANH KARAOKE

  Để một quán karaoke kinh doanh thành công, cạnh tranh được với các đối thủ hiện nay giúp thu hút khách hàng về quán của mình thì cần có rất nhiều yếu tố như chất lượng âm thanh, cơ sở vật chất, phong cách phục vụ và giá cả. Nhưng yếu tố quan trọng nhất giúp bạn cạnh tranh được với đối thủ đó chính là chất lượng âm thanh.

  + Xem thêm
 • BÍ KÍP "DỊCH" MIC ĐỂ HÁT HAY HƠN TẠI TOM KARAOKE

  BÍ KÍP "DỊCH" MIC ĐỂ HÁT HAY HƠN TẠI TOM KARAOKE

  Cách di chuyển micro để hát hay hơn cũng là một bí kíp bỏ túi của anh em đấy nhé!

  + Xem thêm
 • 👉 TẾT HÁT THẢ GA, KHÔNG LO VỀ GIÁ!!!

  👉 TẾT HÁT THẢ GA, KHÔNG LO VỀ GIÁ!!!

  Cuối năm...công ty hay văn phòng của bạn đã lên kế hoạch gì cho bữa tiệc tất niên chưa? Nếu chưa Tom Karaoke - 116 Bùi Thị Xuân, sẽ là một gợi ý lý tưởng về "TĂNG 2 - TĂNG 3" dành cho bạn!

  + Xem thêm
 • TOM KARAOKE - HÁT GÌ ĐÂU MÀ ...QUÁ ĐÃ!

  TOM KARAOKE - HÁT GÌ ĐÂU MÀ ...QUÁ ĐÃ!

  Với phong cách thiết kế đậm chất "Tân cổ điển và hiện đại" cùng sự kết hợp độc đáo của âm thanh và ánh sáng làm nên một trải nghiệm hoàn toàn mới tại Tom Karaoke

  + Xem thêm
 • Tuyển Chọn 10 Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Hay Nhất

  Tuyển Chọn 10 Ca Khúc Nhạc Trữ Tình Hay Nhất

  01. Lại Nhớ Người Yêu - Trường Vũ 02. Sầu Tím Thiệp Hồng - Lệ Quyên, Quang Lê 03. Hoa Nở Về Đêm - Hà Vân 04. Vùng Lá Me Bay - Dương Hồng Loan 05. Người Tình Mo Cau - Minh Luân 06. Em Về Kẻo Trời Mưa - Lệ Quyên6 07. Đêm Tâm Sự (Chạy Đi Rồi Tính OST) - Bảo Yến 08. Trách Ai Vô Tình - Giáng Tiên 09. Không Còn Nhớ Người Yêu - 10. Duyên Phận - Như Quỳnh

  + Xem thêm
 • TIỆC CUỐI NĂM - QUẨY ĐÂU CHO "CHẤT"

  TIỆC CUỐI NĂM - QUẨY ĐÂU CHO "CHẤT"

  Những bữa tiệc cuối năm tới tấp...Tiệc gặp mặt, tiệc tất niên...Đi ăn rồi đến đâu quẩy, hát cho đã đời đây?

  + Xem thêm
 • NGUYÊN NHÂN VÀ KHẮC PHỤC DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH BỊ TÊ HOẶC BỊ GIẬT MẠNH MỖI KHI HÁT

  NGUYÊN NHÂN VÀ KHẮC PHỤC DÀN KARAOKE GIA ĐÌNH BỊ TÊ HOẶC BỊ GIẬT MẠNH MỖI KHI HÁT

  Hiện tượng micro bị xông điện “cảm ứng” xảy ra là bình thường với bộ dàn karaoke gia đình của bạn. Nguyên nhân từ ngay chiếc ampli của bạn hoặc kết nối thiết bị với ti vi, tại sao mỗi khi chạm tay vào thiết bị hoặc micro lại bị giật? Thậm chí rất mạnh, đến mức không ai dám hát và nguy hiểm hơn nếu xảy ra với trẻ nhỏ điều mà không ai mong muốn.

  + Xem thêm
Close