TÔM KARAOKE - PHÒNG ĐẸP KHỎI CHÊ – ĐẾN HÁT LÀ MÊ

Tình yêu không có lỗi...lỗi do bạn chọn phòng hát quá "cùi"…Thời đại nào rồi mà còn ngồi phòng karaoke cũ rích. Đã hát là phải “chất”!

➡️ Đến Tôm Karaoke 116 Bùi Thị Xuân ngay hôm nay để khám phá phòng hát “khỏi chê”, thỏa sức say mê, tha hồ biểu diễn.
Chưa bao giờ làm bạn thất vọng, Đến với Tôm karaoke bạn sẽ vô cùng bất ngờ với:


✓ Phòng hát “chuẩn không cần chỉnh” với sức chứa có thể lên tới 70 người, sân khấu trung tâm, hệ thống đèn màu bố trí hợp lý cùng 4 màn hình phẳng, 6 loa treo tường và 1 loa dưới mặt đất=> Đi hát là phải đông mới vui!
✓ Dàn âm thanh “siêu khủng”- toàn bộ được nhập khẩu đồng bộ từ Mĩ- đã hát thì khỏi chê, chắc chắn lũ bạn kiểu gì cũng “mắt chữ O, miệng chữ A” vì bạn thể hiện quá ư chuyên nghiệp.
✓ Hơn 40.000 bài hát được cập nhật liên tục hàng tuần với đủ loại các ngôn ngữ Việt, Anh, Trung, Nhật chẳng bao giờ lo không tìm được bài phù hợp với tâm trạng và chất giọng của mình.
✓ Và tất nhiên vui chơi không quên ăn uống: Oánh chén no say, ngất ngây với đủ loại “đồ nhắm” yêu thích. Còn gì sung sướng hơn khi “cạn ly quên sầu” cùng lũ bạn.

🔰 Ngay tại lúc này, bạn đã không thể chần chừ và “hoãn sự sung sướng đó lại”. Kéo ngay 500 anh em tới Tôm Karaoke thôi. Đã hát là phải “chất” như thế.
>>Tom Karaoke - cùng bạn THĂNG HOA CẢM XÚC! 
Đăng ký ngay để đặt phòng bạn nhé! Họi ngay hotline 0933 534 999
hoặc truy cập Website: http://www.tomkaraoke.com/

Các Tin tức khác

Close