Tổ chức hát karaoke để tặng cho các bà mẹ, chị, em hay bạn gái của mình là một ý tưởng khá hay

Tổ chức hát karaoke để tặng cho các bà mẹ, chị, em hay bạn gái của mình là một ý tưởng khá hay dành cho các bạn nam vửa thể hiện lỗi lòng của mình qua tâm trạng với lời những bài hát trong list của hàng ngàn bài hát được cập nhật luôn tục tại Tom Karaoke

Và hôm nay cũng sắp đến ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 bạn đã chuẩn bị gì để tặng những người phụ nữ xung quanh mình chưa? Ngoài những món quà nho nhỏ đầy ý nghĩa thì kèm với đó là một câu chúc đầy yêu thương cũng có ý nghĩa về tinh thần không có gì sánh được dành tặng bà, mẹ, chị em hay bạn gái. Nếu chưa nghĩ ra được lời chúc hay cho ngày phụ nữ việt nam thì hãy để chúng tôi gợi ý thêm cho bạn một số ý tưởng hay dành cho phụ nữ bên cạnh bạn nhé đó là hãy tổ chức hát hò tại nhà hàng Tom Karaoke 116 Bùi Thị Xuân chắc chắn đây là cơ hội và cách dành tình cảm trân thành nhất, yêu thương nhất mà bạn muốn gửi gắm đến các bạn nữ trong ngày 20 tháng 10 này. 

Các Tin tức khác

 • Các " MẸO" uống rượu bia lâu say

  Các " MẸO" uống rượu bia lâu say

  Có rất nhiều mẹo uống bia lâu (Không) say chắc hẳn đã được các “ quý ông” truyền tai nhau rất nhiều. Hôm nay Tom Karaoke sẽ mách bạn vài chiêu hiệu quả để tỉnh táo đến khi ra về ? 

  + Xem thêm
 • ĐỂ HÁT KARAOKE HAY HƠN BẠN CẦN NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

  ĐỂ HÁT KARAOKE HAY HƠN BẠN CẦN NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

  Xu hướng giải trí bằng việc hát karaoke đang vô cùng thịnh hành không chỉ trong các gia đình mà còn trong các cơ quan, công ty, hội bạn bè,…vì vậy, sẽ thật thiệt thòi nếu bạn là người hát không được hay và đặc biệt là khi bạn không tự tin về giọng hát của mình. Bạn muốn tìm hiểu về karaoke và muốn cải thiện giọng hát của mình để tự tin thể hiện trước mọi người, gia tăng cơ hội giao lưu và mở rộng mối quan hệ, nhưng bạn lại không biết phải làm gì và phải bắt đầu từ đâu?

  + Xem thêm
 • Làm thế nào để hát được những nốt cao khi đi Karaoke?

  Làm thế nào để hát được những nốt cao khi đi Karaoke?

  Nốt cao và những bài hát tone cao luôn là thử thách với không chỉ những ca sĩ chuyên nghiệp mà còn cả với những ca sĩ không chuyên, ca sĩ phòng karaoke. Vậy làm nào để có thể hát được những nốt cao và hát hay như ca sĩ? Hãy cùng Tom Karaoke tham khảo ngay bài viết dưới đây.

  + Xem thêm
 • Bị khàn tiếng khi hát Karaoke, làm thế nào để khắc phục?

  Bị khàn tiếng khi hát Karaoke, làm thế nào để khắc phục?

  Rất nhiều người sau mỗi buổi karaoke đều cảm thấy cổ họng của mình khô, đau và có biểu hiện bị khàn. Nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu và làm thế nào để khắc phục? Hãy cùng Tom Karaoke theo dõi bài viết dưới đây.

  + Xem thêm
 • Làm thế nào để nhận ra kiểu giọng của mình? (Phần 2)

  Làm thế nào để nhận ra kiểu giọng của mình? (Phần 2)

  Luôn khởi động sẵn sàng, chọn đúng bài và đúng tone nhạc cũng sẽ là cách để bạn phát hiện chính xác kiểu giọng của mình.

  + Xem thêm
 • Làm thế nào để nhận ra kiểu giọng của mình? (Phần 1)

  Làm thế nào để nhận ra kiểu giọng của mình? (Phần 1)

  Bạn thuộc giọng khàn, giọng trong, giọng cao hay giọng trầm? Làm thế nào để nhận ra tone giọng của mình khi đi hát karaoke? Nếu bạn chưa biết, đừng lo, hay cùng Tom Karaoke tìm hiểu ngay 3 bí quyết dưới đây.

  + Xem thêm
 • Quán Karaoke nào hay nhất Hà nội phòng hát xịn nhất

  Quán Karaoke nào hay nhất Hà nội phòng hát xịn nhất

  Để có thể khoe được chất giọng của mình thì bạn cần chọn được một phòng hát hay với bộ dàn karaoke chất lượng, ngoài những yếu tố đó thì kinh nghiệm hát karaoke cũng là yếu tố quan trọng. Hãy tham khảo những kinh nghiệm luyện hát karaoke dưới đây để bạn nhanh chóng trở thành tâm điểm của buổi tụ tập bạn bè sắp tới.

  + Xem thêm
Close