Quán Karaoke nào hay nhất Hà nội phòng hát xịn nhất

Để có thể khoe được chất giọng của mình thì bạn cần chọn được một phòng hát hay với bộ dàn karaoke chất lượng, ngoài những yếu tố đó thì kinh nghiệm hát karaoke cũng là yếu tố quan trọng. Hãy tham khảo những kinh nghiệm luyện hát karaoke dưới đây để bạn nhanh chóng trở thành tâm điểm của buổi tụ tập bạn bè sắp tới.

Chọn bài phù hợp với tông giọng của mình. Nếu ko lên cao được đừng ham hố nhạc của Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Bằng Kiều. Quang Dũng, Phan Đinh Tùng cho nó lành, đừng hát tranh mấy bài giọng nữ rồi cuối cùng ko lên được.

- Sau khi chọn được bài tủ thì phải luyện nhiều đặc biệt những chỗ vào nhạc. Nói chung những người hát kém thường có thoi quen vào chậm nhạc và cứ ê a chậm nhạc cả bài, phải biết nghe nhịp nếu vào chậm thì phải bỏ cách từ mà hát tiếp cho nó chính xác nhạc.

- Ko bắt chước theo ca sĩ cái kiểu luyến láy, phiêu linh vì mình ko biết luyến chỉ thể hiện được cái phô của mình thôi chứ chả thể hiện được cái gì cả.

- Tự luyện ở nhà, nghe ca sĩ hát –> tắt nhạc –> hát chay, bịt 1 tai lại, tại kia nghe giọng mình –> hát xong, bật lại nhạc nghe ca sĩ –> hát đè vào ca sĩ, bịt 1 tai lại, tai kia nghe giọng thật của mình. Cứ thế, khi nào thấy 2 giọng hát gần quyện vào nhau là được.

- Đi hát thì quan trọng là bắt được nhịp. Để bắt được nhịp thì phải hát nhiều và tự tin. Bước 1 cũng là 1 cách bắt nhịp tốt.

- Cần phải hát đúng nhạc. Nên chọn những bài phù hợp giọng. Nếu giọng bạn yếu thì nên chọn các bài hát trầm, lựa chọn các ca sĩ như Minh Quân… Và biết phân biệt đâu là chỗ nữ hát, đâu là chỗ nam hát.

- Nếu bạn hát bằng mic thường có echo làm cho giọng bạn vang dài hơn vì thế bạn hát có lẽ đúng nhưng sẽ bị trễ hơn nhạc một chút, nên có một mẹo là bạn hát nhanh hơn nhạc một nhịp, vừa hát vừa nhịp chân theo nhịp ( gần giống như mình học môn nhạc là vỗ tay theo nhịp) để kiểm soát được nhịp điệu.

- Bạn nên dùng hơi bụng, đừng dùng hơn của lồng ngực, vì bụng mình to hơn, chứa được nhiều hơi hơn. Bạn có thể tập bằng cách: hít không khí vào- bụng phình ra, thở ra- bụng xẹp. Như vậy thì lúc hát, hơi của bạn sẽ khỏe hơn.

Bạn có thể xem thêm: Bí quyết giúp bạn hát karaoke hay hơn

Các Tin tức khác

 • Các " MẸO" uống rượu bia lâu say

  Các " MẸO" uống rượu bia lâu say

  Có rất nhiều mẹo uống bia lâu (Không) say chắc hẳn đã được các “ quý ông” truyền tai nhau rất nhiều. Hôm nay Tom Karaoke sẽ mách bạn vài chiêu hiệu quả để tỉnh táo đến khi ra về ? 

  + Xem thêm
 • ĐỂ HÁT KARAOKE HAY HƠN BẠN CẦN NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

  ĐỂ HÁT KARAOKE HAY HƠN BẠN CẦN NHỮNG KỸ NĂNG GÌ?

  Xu hướng giải trí bằng việc hát karaoke đang vô cùng thịnh hành không chỉ trong các gia đình mà còn trong các cơ quan, công ty, hội bạn bè,…vì vậy, sẽ thật thiệt thòi nếu bạn là người hát không được hay và đặc biệt là khi bạn không tự tin về giọng hát của mình. Bạn muốn tìm hiểu về karaoke và muốn cải thiện giọng hát của mình để tự tin thể hiện trước mọi người, gia tăng cơ hội giao lưu và mở rộng mối quan hệ, nhưng bạn lại không biết phải làm gì và phải bắt đầu từ đâu?

  + Xem thêm
 • Làm thế nào để hát được những nốt cao khi đi Karaoke?

  Làm thế nào để hát được những nốt cao khi đi Karaoke?

  Nốt cao và những bài hát tone cao luôn là thử thách với không chỉ những ca sĩ chuyên nghiệp mà còn cả với những ca sĩ không chuyên, ca sĩ phòng karaoke. Vậy làm nào để có thể hát được những nốt cao và hát hay như ca sĩ? Hãy cùng Tom Karaoke tham khảo ngay bài viết dưới đây.

  + Xem thêm
 • Bị khàn tiếng khi hát Karaoke, làm thế nào để khắc phục?

  Bị khàn tiếng khi hát Karaoke, làm thế nào để khắc phục?

  Rất nhiều người sau mỗi buổi karaoke đều cảm thấy cổ họng của mình khô, đau và có biểu hiện bị khàn. Nguyên nhân của hiện tượng này là do đâu và làm thế nào để khắc phục? Hãy cùng Tom Karaoke theo dõi bài viết dưới đây.

  + Xem thêm
 • Làm thế nào để nhận ra kiểu giọng của mình? (Phần 2)

  Làm thế nào để nhận ra kiểu giọng của mình? (Phần 2)

  Luôn khởi động sẵn sàng, chọn đúng bài và đúng tone nhạc cũng sẽ là cách để bạn phát hiện chính xác kiểu giọng của mình.

  + Xem thêm
 • Làm thế nào để nhận ra kiểu giọng của mình? (Phần 1)

  Làm thế nào để nhận ra kiểu giọng của mình? (Phần 1)

  Bạn thuộc giọng khàn, giọng trong, giọng cao hay giọng trầm? Làm thế nào để nhận ra tone giọng của mình khi đi hát karaoke? Nếu bạn chưa biết, đừng lo, hay cùng Tom Karaoke tìm hiểu ngay 3 bí quyết dưới đây.

  + Xem thêm
Close